ทายเพศลูก

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ อยากให้เเม่ช่วยทายหน่อยค่ะว่าได้ ลูก ช-ญ ท้องลักษณะนี้ (ช่วยทายหน่อยน้าา)

ทายเพศลูก
32 ตอบกลับ

ผุ้ชายคะเราก้อท้องกลมๆแบบนี้คะ

ผู้ชายค่ะ เดาจากความรู้สึก 😊

ได้ผญ.ชัวร์ค่ะท้องกลมเลย

5y ago

😍😍😍

เพศหญิง ค่ะ น่าจะได้ลูกสาว

ผู้ชายหรือเปล่าน้อออ😊😊

5y ago

อยากได้ ผช พอดีเลยค่ะ

สดือไม่ตูนออก น่าจะผญ.คะ

5y ago

น่าจะ ญ น่ะค่ะ

น่าจะได้ลูกสาวนะคะ

5y ago

บ้านนี้ท้องแบบนี้ลูกชายค่ะ

น่าจะลูกสาวววนะค่ะ

น่าจะ ผญ. นะค่ะแม่😍

ชายแน่เลยคะ เดาน้า