ท้องได้5เดือนแล้วคะปวดหลังมากๆๆคัยเป็นบางคะ

ท้องได้5เดือนแล้วคะปวดหลัง

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มปวดตั้งเเต่5เดือนเลยค่ะเริ่มปวดหนักขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้จะเข้า7เดือนเเล้วค่ะปวดทั้งขาทั้งตัวเลยค่ะ

เปนตั้งแต่3เดือนเลยจ้า ปวดก้นกบ ปวดหลัง ตอนนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่หายปวดเลยจ้า

เราเริ่มปวดหลังตอน6เดือน ต้องนั่งพิงหลัง รองหมอนหนาๆค่ะ นั่งสบายย

เปนปกติค่ะตอนนี้7เดือนจะเข้า8เเล้วยิ่งปวดมากนั่งเเทบไม่ได้ค่ะ😂

บ้านนี้เริ่มเปนละค่ะ 21 week ปวดหลัง ปวดนิดๆที่ระหว่างขาจิ้มิ

เริ่มปวดหลัง ปวดเอวตอน22w นี่ละคะกว่าจะหลับได้แต่ละคืน😅😅

เริ่มปวดแต่ตอน20wค่ะ นอนยากกว่าจะได้แต่ละท่ากว่าจะนอนได้

เป็นค่ะ เป็นเพราะนั่งทำงานนานด้วยค่ะ แล้วท้องใหญ่ด้วย

ปวดมากๆนอนที่แข็งๆไม่ค่อยได้แล้ว ต้องนอนเบาะนิ่มๆ

เป็นปกติค่ะ ลองออกกำลังกายในท่าที่คนท้องทำได้นะคะ