ท้องได้5เดือนแล้วคะปวดหลังมากๆๆคัยเป็นบางคะ

ท้องได้5เดือนแล้วคะปวดหลัง

16 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดค่ะสู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่?

ปวดมากเหมือนกันค่ะ บางครั้งลุกเดินไม่ได้เลย

เป่นปกติค่ะ แล้วแต่คนจะปวดช่วงกี่เดือนคะ

เริ่มเปนแล้วคะ ปวดเมื่อยที ไข้แทบจับ

เราก็ปวดค่ะ 6เดือน

เป็นเหมือนกันคะ