ตอดเก่ง

ท้องได้5เดือนแล้วคะ...เขาดิ้นเหมือนตอดๆ ตลอดเวลาเลยอยากรู้ว่าแม่ท่านอื่นดิ้นแรงมั้ยคะ

ตอดเก่ง
57 ตอบกลับ

บ้านนี้22w2dดิ้นเก่งมากจ้าาา ยิ่งให้พ่อสัมผัสกะลูกแล้วก็ยิ่งดิ้นไปใหญ่ เหมือนรู้ว่าเปนมือพ่อ เตะแรงมากจ้าาาา ดิ้นได้ทั้งวันทั้งคืนน

บ้านนี้กำลังจะเข้า5เดือนจ้า ถีบเก่งมากส่วนมากจะช่วงหัวค่ำยันดึกเลยค่ะ ชอบลูบๆเล่นกับเขา ถีบช่วงใต้สะดือกับข้างๆค่ะ แอบจุกนิดๆ

บ้านนี้ 22+5 ยังดิ้นเหมือนตอดๆยุเรยค่ะ ยังไม่ค่อยเเรงเท่าไหร่ แต่น้องดิ้นตลอด เเม่ก้อสบายใจจ้าาา

บ้านนี้ ตอดช่วง 4-5 เดือน เข้าเดือนที่ 6 เริ่มดิ้นเก่งแล้วถี่มากแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องหนามาก

19+4 ดิ้นจนจะทะลุออกจากท้องแม่เลยจ้า ดิ้นเก่งดิ้นแรง น่าจะเพราะแม่ผอมเลยรู้สึกเยอะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ. แค่รู้สึกดิ้นเหมือนตอดๆค่ะแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

5เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมากแบบน้องอยากจะออกมาแล้ว น่าตีมากๆเลยค่ะเราเจ็บ

บ้านนี้กิ้นตะทะลุออกมาละคะ ดิ้นแรงมาก อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนคะ

5เดือนค่ะดิ้นแรงมากยิ่งตอนกลางคืนดิ้นจุกนอนตะแคงไม่ได้เลย จั๊กจี้เอว😂😂

เหมือนกันค่ะ5เดือนเหมือนกัน มีตอดๆ แต่ยังไม่แรงมาก ไม่ตลอดค่ะ เป็นช่วงๆ