ท้องเข้าเดือนที่5ครับ จะนอนตะแคงอยู่ๆโลกหมุนนอนไม่ได้เลยครับลุกมาอ้วกตลอดเลยมีใครเคยเป็นบ้างครับ

ท้องได้5เดือนแล้ว เมื่อคืนจะนอนตะแคงอยู่โลกหมุนนอนไม่ได้เลย ลุกมาอ้วกตลอดไม่หาย ต้องทำยังไงครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

5 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเเพ้ท้องนะคะ เเนะนำคุณเเม่ทานยาเเก้เเพ้ประคองไปก่อนค่ะ นอนหมอนสูงหน่อย เอาท่าที่หลับสบายเรยค่ะ

ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำว่าไปหาหมอดีกว่านะคะ อาเจียนบ่อยร่างกายขาดน้ำ อันตรายค่ะ

เป็นค่ะ ทานยาแก้แพ้แล้วนอนไปเลยค่ะ 19wยังมีอาการแบบนี้อยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณครับ

อาจจะแพ้ท้องรึป่าวคะ ดื่มน้ำพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ขอบคุณครับ