ท้องเข้าเดือนที่5ครับ จะนอนตะแคงอยู่ๆโลกหมุนนอนไม่ได้เลยครับลุกมาอ้วกตลอดเลยมีใครเคยเป็นบ้างครับ

ท้องได้5เดือนแล้ว เมื่อคืนจะนอนตะแคงอยู่โลกหมุนนอนไม่ได้เลย ลุกมาอ้วกตลอดไม่หาย ต้องทำยังไงครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

5 ตอบกลับ

ขอบคุณครับ