แม่ท้องทำใบขับขี่ได้ไหม

ท้องได้5เดือนแล้ว จะไปทำใบขับขี่ไว้ก่อน เดี๋ยวคลอดจะไม่ว่างไปทำ แม่ๆบ้านไหนเคยทำใบขับขี่ตอนท้องบ้างคะ สาเหตุที่เพิ่งไปทำคือเพิ่งออกรถใหม่และแฟนก็ไม่มีใบขับขี่เหมือนกัน เราว่างตลอดต้องไปทำก่อน ส่วนแฟนค่อยทำทีหลังค่ะ

7 ตอบกลับ

5เดือนท้องยังไม่ใหญ่มาก ไปทำได้ค่ะใบขับขี่ แต่ระวังเวลาเดินทางหรือ เดินไปเดินมาทำเอกสาร ขึ้น-ลงบันไดด้วยความระมัดระวังด้วยนะคะ

ทำได้ค่ะคุณแม่ แต่ต้องระมัดระวังหน่อยนะคะ

ทำได้จ้า ระมัดระวังในการขับขี่ด้วยนะคะ

ทำได้นะคะ แต่ตอนขับต้องระวังด้วยนะคะ

ทำได้นะคะ เราก็ไปทำตอนท้องแรก5เดือน

ทำได้คะ แต่ต้องระมัดระวังมากหน่อย