ท้องได้5เดือนเเล้ว

ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะอยากทราบว่าท้องเเค่นี้ถือว่าเล็กไหมค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเอบนอยด์ค่ะ

ท้องได้5เดือนเเล้ว
58 ตอบกลับ

อันนี้จะเข้าเดือนที่5ต้นเดือนหน้าถือว่าเล็กมั้ยคะ​ ก่อนท้องหนัก​ 38​ ตอนนี้​ 42​ แอบกังวลค่ะว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ย