แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

ท้องได้5เดือนหมอให้คุมน้ำตาลแล้วน้ำหนักลด2โลทำไงดีค่ะน้ำหนักลูกจะลดด้วยหรือป่าวค่ะกินโปรตีนแล้วน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะกลัวลูกน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอเรื่องน้ำหนักค่ะว่าเท่าไหร่ บางทีน้ำหนักที่ลดคือน้ำหนักแม่ค่ะ