กังวลจังเลยค่ะ

ท้องได้5เดือนกว่าค่ะ ผลซิฟิลิสเป็นบวกค่ะ กังวลมสกๆเลยจะรักษายังไงดีคะ แล้วค่าใช้จ่ายจะเยอะไหมคะ กังวลมากๆๆ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปรักษารพ.ที่มีสิทธิ์การรักษาอยู่นะคะ ค่าใช้จ่ายจะแพงหรือไม่แพงก็ต้องรักษาค่ะ เกิดขึ้นสมองมาจะทำยังไงคะ

ถ้าบัตรทองไม่เสียค่ะถ้าประกันสังคมเราเสียค่ายา260บาทค่ะ