ถ้าทานกาแฟแต่ไม่ได้กินประจำจะส่งผลเสียต่อลูกไหมอยากรู้ค่ะ

ถ้ากินกาแฟแต่ไม่ได้กินประจำส่งผลเสียต่อลูกไหมสามารถทานได้ไหมตอนนี้ ท้องได้5เดือนกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ นานๆที บ้านนี้กำจัดอาทิตย์ละแก้วค่ะ

ดื่มได้วันละแก้วไม่เกินนี้ค่ะ