เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

เลิกค่ะ คนแบบนี้อย่าไปทนอยู่ด้วยให้เสียใจซ้ำๆเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่ คิดถึงลูกให้มากๆๆ

ทนได้เท่าที่ทนนะค่ะคิดถึงลูกเยอะๆไม่ไหวก็ออกมาอยู่กับพ่อแม่เราดีกว่าไหมค่ะ สู้สู้ค่ะ

5y ago

ค่ะจะสู้เพื่อลูก ขอบคุณมากนะค่ะ

ออกมาจากคนแบบนี้เถอะค่ะสงสารลุกค่ะถ้าลุกออกมาคุนจะทำยังงัยถ้าสามีคุนม่เลิกทำร้ายคุน

5y ago

หนีออกไปหลายรอบแล้วค่ะ แต่ก็ตามเจอตลอด จนทุกวันนี้ไม่ค่อยให้เราออกไปไหน กลัวเราจะหนี แต่ยังไงก็จะสู้เพื่อลูก ขอบคุณนะค่ะ

จะผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็คือลูกไม่ใช่หรอ.. ? มีความคิดแบบนี้ ไม่ควรไปฝากชีวิตด้วยนะคะ

เราเพิ่งโดนถีบท้องเมื่อเช้า บอกตรงๆโคตรเสียใจกลัวลูกเป็นอะไรด้วย. แต่ยังไงก็สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

เลิกเลยค่ะ ใจแข็งนะคะเพื่อลูก ลูกคนเดียวคุณแม่เลี้ยงได้อยู่แล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราโดนเหมือนกันตอนนี้เป็นแม่เสี่ยงเดี่ยวแล้ว เขาอยากทำให้เราแท้งเราเลยออกมาดีกว่า

5y ago

สู้น่ะ

กลับไปอยู่บ้านเราดีที่สุดค่ะ พ่อแม่เราไม่มีวันทำร้ายร่างกายทำร้ายจิตใจเรา

สู้ๆๆนะค่ะ จะผู้หญิงผู้ชายก้อลูกของเรานะค่ะ รักลูกให้มากๆๆนะค่ะ คิดถึงลูกเยอะค่ะ

ถ้าสงสารลูกก่ไม่ต้องเครียดค่ะ สามีที่ดียังเป้นไม่ไเด้แล้วจะเป้นพ่อที่ดีได้ไง