เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

ถ้าทำร้ายขณะตั้งท้องแยกกันอยู่ก่อนไหมกลัวจะเป้นอันตรายต่อแม่และเด็ก..สงสาร

สู้ๆคะแม่ อยู่จุดนี้เหมือนกันเคยโดยเหมือนกันคะ แต่สักวันเราต้องตัดให้ได้คะ

สู้ๆนะค่ะ แต่ถ้าเป็นเราทำเราเราใม่ว่าทำลูกเราเรายอมเลิกแล้วกลับบ้านเราค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเนอะ อย่าเครียดมากนะคะมันไม่ดีกับน้องด้วย

ถามสามีคุณดูว่า รู้จักนิทานเรื่องทรพา ทรพี มั๊ย ถามมันว่า อยากเป็นทรพาหรอ?

เรารู้สึกว่าไม่โอเค ถ้าแม่พอมีกำลังทำใจได้เดินออกมาเถอะค่ะ ห่วงลูกในท้อง

5y ago

หนีไปหลายรอบแล่วค่ะ แต่ก็ตามเจอตลอดค่ะ

อ่านละแย่จัง ท้องยังทำเราขนาดนี้ คนแบบนี้ไม่น่าอยู่ด้วยเลยค่ะ สงสารจัง

5y ago

เลือกทางที่ดีที่สุดสำหรับลูกและตัวเราเองนะคุนแม่ เปนกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ

ถ้าถามว่ารักตัวเองมั้ยคงไม่รักมากเท่ารักผู้ชายใช่ไหม งั้นก็อดทนไปนะ

ถ้าพูดและทำกันขนาดนี้กลับไปอยู่บ้านเราดีกว่านะคะคิดถึงลูกดีที่สุด

บางทีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจจะดีกว่ามีสามีที่มีความคิดแบบนี้นะคะ