เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คนแบบนี้ไม่ควรเป็นพ่อคนด้วยซ้ำ ตัดใจแล้วเดินออกมาใช้ชีวิตโดยไม่มีเขาแต่เราและลูกปลอดภัยเถอะค่ะ

สันดานถีบท้องนี่นะ​ เลวมากคะถ้ามีหนทางไปออกจากชีวิตมันไปเลยนะคะ​ ขนาดลูกอยู่ในท้องยังทำได้ขนาดนี้โคตรเลว

5y ago

น่าเห็นใจนะคะ​ ขอให้ผ่านไปด้วยดีขอให้เค้าคิดได้ว่าทำผิดและปรับตัวคะ​ สู้ๆคะ

เลิกกับมันไปค่ะผช.เลวขนาดนั้นห่วงตัวเองและลูกไว้ก่อนค่ะ ผัวเลิกไปก็เป็นคนอื่นแต่ลูกคือเลือดเนื้อของเรา

ถ้าใจแข็งพอ และไม่กลัวกับวันข้างหน้า เดินออกมาจากชีวิตเขา แล้วคิดถึงตัวเองกับลูกเราอาจเจอสิ่งที่ดีกว่าค่ะ

กรรมครับ สู้ ๆนะคุณแม่ พยายามอย่าเครียดมาก อย่ากังวล ไม่รับ ก็ปล่อยมันให้ออกจากชีวิตไป ตรองเจ้าไว้ สู้ ๆ

กลับบ้านไปอยู่กะพ่อแม่เราดีกว่าคะแม่ อย่าทนเลยคะ ขนาดกะลูกที่อยู่ในท้องยังทำได้ขนาดนี้เลยคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุนแม่ ถ้าไม่ไหวก็กลับบ้านเถอะค่ะ ที่บ้านอาจบ่นนิดหน่อย แต่เขาไม่ทำร้ายเรานะ

สู้ๆๆนะ ไม่ไหวก้อถอยออกมาเถอะค่ะ ปัญหาครอบครัว ไม่รู้จะแนะนำยังไง เอาเป็นว่า ส่งใจช่วยนะจ๊ะ😘

สงสารแม่จัง ถ้าไม่ไหวถอยนะคะคุณแม่ ถ้าลูกในท้องยังกล้าถีบ ลูกเกิดมากลัวจะทำร้ายเด็กคะแม่✌✌✌

สู้ๆค่ะแม่ปล่อยได้ปล่อยค่ะเราก้อท้อง5เดือนโดนพ่อเขาทิ้งไป ตอนนี้เราคิดแค่ว่าลูกสำคัญที่สุด