เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

ถ้าแฟนไม่รักเรารักลูก แม่ก็ควรรักตัวเองรักลูกบ้างนะคะ เข้าใจค่ะว่าบางอย่างมันพูดยาก แค่เป็นห่วงในฐานะคนท้องเหมือนกัน

ทำกันขนาดนั้นก็คงไม่ไหวนะคะ​ แต่ก็สู้ๆๆนะคะ​ ถ้าทะเลาะอีก​ เราก็ลองเป็นฝ่ายเงียบดูไม่ต้องตอบกลับ​ ถือว่าอดทนเพื่อลูก​

5y ago

ทะเลอะกันทีไรเราไม่พูดเราจะเงียบ เดินหนีตลอด แต่เราเงียบเค้ากลับแรงขึ้น... แต่ยังไงก็จะสู้เพื่อลูกค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ทนอยู่ทำไมคะแม่ ท้องอยู่ยังกล้าทำขนาดนี้ คนรักกันเขาไม่ตบตีกันหรอก(ในความคิดเรานะ) ถอยได้ถอยเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ ถ้าพ่อของลูกไม่ดีอย่างนี้ไม่มีซะดีกว่าค่ะ ชีวิตคุณกับลูกมีค่าอย่าปล่อยให้ผู้ชายเลวๆอย่างนี้มาทำร้ายค่ะ

ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีดีนะค่ะ อดทนนะค่ะ ไม่ใช่ให้อดทนกับผู้ชายที่ทำร้ายเราแต่ให้อดทนกับอะไรก็ตามที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

สู้ๆนะคะ ชีวิตเด็กและชีวิตคุณมีค่ากว่าที่จะให้เค้าทำแบบนั้น ถ้าเค้าพูดแบบนี้ก็แปลว่าเค้าไม่พร้อมที่จะดูแลเรากับลูก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่ไหวหรอกค่ะ แบบนี้ ลูกออกมาจะมาให้เห็น พ่อ ห ห แบบนี้ มาทำร้ายร่างกายแบบนี้เด็กมีปัญหาแน่ๆ หนีไปให้ไกลเถอะค่ะ เพื่อลูก

5y ago

"พ่อ ห ห" ตัวอักษรที่มีเสียง555

มีแล้วเหมือนไม่มีก็ออกมาค่ะ ขนาดแม่ท้องยังตบตี ถ้าคลอดแล้วจะทำร้ายลูกไหม แบบนี้ไม่ใช่คนอาจจะทำอะไรรุนแรงก็ได้

เราไม่เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงหลายคนถึงต้องทนอยู่กับสามีที่ทำร้ายร่างกายของตัวเองแล้วก็ลูก เหตุผลอะไรคะ???

5y ago

ของเราท้อง7เดือนครึ่งจดทะเบียนสมรถกับสามีทั้งอารมร้อนทุบตีเราตอนท้องทั้งติดยาไอซ์ติดหญิงอื่น ติดเพื่อน สามีไม่สนใจอะไรกับเราเลยอยู่บ้านเดียวกันแต่แยกกันนอน เราทนให้คลอดแล้วหอบลูกหนี เพราะสามีเราไม่สามารพูดอะไรได้เลย ✌✌

พ่อบ้านนี้ก็อยากใด้ ญ ค่ะ เค้าบอก ญ น่ารักดี ช ดื้อ แต่ยังใม่ทราบเพศกอดหอมทุกวัน สู้ๆนะคะแม่ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ