เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

กลับบ้านเราไหมแม่ เราก็เคยคิดแบบนั้นแต่เรายังไม่ถึงขนาดนั้นยังพอปรับกันได้ แต่ถ้าทำร้ายทั้งแม่ทั้งลูกแบบนี้ ชีวิตไม่ปลอดภัยเลยนะแม่

เราว่านะคะ ช่วงนี้แยกไปยุ่กับพ่อแม่ตัวเองก่อนไหม ให้ลูกออกมาอย่างปลอดภัยก่อนแล้วค่อยว่ากัน ไม่แน่ช่วงที่ห่วงกัน แม่อาจจะคิดอรัยได้

ทำใจนะคะ ห่างไกลได้ห่างค่ะ ไปให้ไกลให้ได้ เพื่อลูกนะคะ เหนื่อยกายไม่เท่าเหนื่อยใจนะคะ แล้วสิ่งที่ดีกว่าจะตามมา เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำร้ายขนาดนี้กลับไปหาพ่อกับแม่คนที่บ้านเราเถอะค่ะแม่ถ้าเค้ารักเราจิงๆเค้าจะไม่ทำแบบนี้เรยค่ะ สงสารแม่กับน้องจังเรยค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆนเคะ ถึงเวลานี้มีลูกแล้วมมลูกยังงัยก็ลูก ส่วนแฟนเลิกกันก็คนอื่น อย่าเครียด ทำเพื่อลูกค่ะ สู้ๆๆนะคะ ขอให้ผ่านมันไปให้ได้ค่ะ

การที่มีสามีเลวๆและทนอยู่ด้วยคุณควรจะคิดถึงอนาคตลูกและคุณให้ดีเเต่บางครั้งการที่เดินออกมาใช้ชีวิตกับลูกอาจจะเป็นทางออกที่ดี

กลับบ้านดีกว่าค่ะ ผู้ชายแบบนี้ถ้าลูกออกมาเค้าจะทำร้ายลูกเราด้วย คุณแม่ยอมเหรอคะ เห็นลูกถูกทำร้าย ขนาดท้องขนาดนี้ยังทำได้เลย

ถ้าตบตีตอนท้องใหญ่ขนาดนี้ไม่ต้องเอาหรอกทิ้งเลยไม่สงสารลูกบ่ที่เขาทามลงไปแย่มากผู้ชายทุกวันนี้...แค่เครียดนี้กะสงสารลูกล่ะ

บ้านนี้ก็เจอแบบแม่แระ แต่ก็เลิกเรยเพราะคนที่บ้านเราเค้าก็เลี้ยงหลานได้ ยอมเลี้ยงเดียวดีกว่ายูกะผชแบบนั้นแม่ สู้ๆน้ะค้ะ

รักและดูแลลูก กับตัวเองให้มากๆนะคะ หากทุกข์ใจมากนัก ลองหาทางออกอื่นที่จะสามารถทำให้แม่สามารถดูแลลูกเองได้ สู้ๆนะคะ