เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

กลับไปอยู่บ้านตัวเองเถอะค่ะ ดีกว่ามาอยู่ในเขาทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ เราว่าเขารักตัวเอง ถ้ารักเมียรักลูกคงไม่ทำร้ายร่างกายเราหรอกค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

สามีเราบอก ญ ก็ได้ ช ก็ดี ขึ้นชื่อว่าลูก เราก็ต้องดูแลรักเขาค่ะการเป็นพ่อแม่คือต้องมีความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่งกว่าอะไรแต่มันก็เป็นเรื่องมหัศจรรย์ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ออกมาเถอะค่ะ ขนาดอยู่ในท้องยังเป็นขนาดนี้ การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวมันไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะคะ ถึงมันจะเหนื่อยแต่ลูกเรามีความสุขมันก็คุ้มนะคะคุณแม่

5y ago

ถ้าใจเราอยากออกมาจริงๆ เราเชื่อนะคะว่าเขาจะไม่มีวันหาเราเจอ

ถ้ารักลูก ออกมาจากเขาเถอะค่ะ ในเมื่อเขาดูเหมือนไม่รักเรากับลูกจะอยู่ให้เขาทำร้ายจิตใจร่างกายต่อไปทำไม กับบ้ายไปหาพ่อแม่ของเรากันค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻✌🏻❤️

ถ้ามีพ่อไม่ดีไม่ได้รักลูกอย่าทนอยู่ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวใช่ว่าลูกจะโตไปเป็นคนดีไม่ได้เด็กที่โตมามีแต่แม่เลี้ยงมาคนเดียวตลอดโตมาก็เป็นคนดีได้คะ

กลับใปอยู่กับครอบครัวเถอะค่ะ ถ้าลูกออกมาแล้วเป็นผู้ชายจะไม่ใช่แค่เราที่โดนกระทำนะคะ เค้าอาจทำลูกด้วย ผู้ชายแบบนี้เป็นพ่อคนไม่ใด้หรอกค่ะ สู้ๆนะคะ

เลิกเถอะค่ะ ไม่มีมันก็ไม่ตายหรอกค่ะ แต่น้องจะมาตายเพราะมันนี้ละค่ะ สงสาร เด็กเขาไม่ได้รู้อะไรกะเรา แต่ต้องมาเจ็บตัว เพราะผู้ชายเห็นแก่ตัวค่ะ

เป็นเรายอมเลี้ยงเดี่ยวดีกว่าค่ะ ไม่มีลูกคนไหนหรอกค่ะที่ไม่สามารถโตมาโดยไม่มีพ่อ บางทีการที่แม่เลี้ยงเดี่ยวอาจทำให้น้องแข็งแกร่งด้วยค่ะ

เดินหน้าต่อไปนะคะคุณเเม่ ไม่มีเเฟนเเต่ยังมีตัวน้อยนะคะ สู้ๆคะ เเฟนไม่ได้ทำไห้เรามีความสุขตลอดไปหรอกคะ ลูกต่างหากที่ไม่ทิ้งเราไปไหน สู้ๆคะ

อ่านแล้วเศร้าค่ะ ถ้าเป็นเรา เราจะขอเลิกค่ะ ไม่อยากทนไปเรื่อยๆค่ะ สงสารลูก ไม่รู้จะโตมายังไงค่ะ ยิ่งพ่อไม่รัก ไม่มีพ่อตั้งแต่แรกดีกว่าค่ะ