เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

มีค่ะ ผลกระทบต่ออารมณ์ของลูกแน่นอน แนะนำไห้แยกกันอยู่นะค่ะ ถ้าทำได้ สงสารตัวน้อย ชีวิตบริสุทธิ์ ไม่คู่ควรกับพ่อที่ทำนิสัยเลวทราม ต่ำช้า ขนาดนี้ นี้อยุ่ในท้องยังทำร้ายขนาดนี้ แล้วถ้าออกมา จะขนาดไหน

บ้านนี้ตอนท้องได้4เดือนแฟนก็ต่อยหน้าต่อยหัวทำร้ายเราล้มยังซ้ำเป็นภาพติดตามาจนวันนี้ แต่สงสารลูกเลยต้องอดทนเราเองจะหนีกลับบ้านแฟนก็มาขอโทษบอกอย่าทิ้งกันเลยก็แค่ครั้งนั้นที่เค้าทำร้ายร่างกาย

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️✌️ ไม่ไหวก็ออกมาเถอะค่ะ สงสารลูก กำลังใจที่ยิ่งใหญ่คือลูกในท้อง ไม่ใช่พ่อที่ไม่มีความเป็นพ่อแบบนี้ค่ะ เอาใจช่วยนะ อ่านแล้วสงสารอะแม่ต้องมานั่งทนให้เขามาทำร้ายร่างกายแบบนี้

สู้​ๆ​ๆ​นะคะ แม่เลี้ยงได้​ ไม่​มีเค้า​ เราก็อยู่​กับ​ ลูก​ได้นี่คะ อย่าปล่อย​ให้​ผู้​ชาย​ทำร้าย​ ร่างกาย​ เรา เพราะ​มี​ 1​ ครั้ง​ ก็​ต้องมี​ ครั้ง​ต่อ​ ไป แม่ตัดสินใจ​ ให้เด็ดขาด​ เพื่อ​ลูก​

รักตัวเองไห้มากๆๆอีกไม่กี่เดือนกำลังใจตัวน้อยๆๆก้อออกมาแล้ว เขาไม่รักก้อช่างเขานะค่ะปลอ่ิยวางค่ะอะไรจะเกิดก้อต้องเกิด...ยังงัยลุกก้อสำคัญกว่าทุกอย่าวึ่ะสุ้สุ้นะค่ะแม่อย่าคิดมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทะเลาะกันล่าสุดเตะโดนท้องเรา เราเจ็บท้องถึงกับต้องไปโรงบาล แต่ดีที่ลูกในท้องไม่เป็นอะไร อยากจะกลับบ้านค่ะ แต่ก็กลับไม่ได้ ใจหนึ่งก็สงสารลูกกลัวลูกกำพร้าไม่มีพ่อ

5y ago

จริงคะ

บ้านนี้ทางบ้านแฟนเป็นคนเชื้อสายจีนแอบกลัวว่าถ้าไม่ใช่ลูกผู้ชายแฟนจะทิ้งเพราะแฟนบอกว่าถ้าเราไม่ท้องเขาไม่อยู่กับเราแน่ๆ นอนร้องไห้ทุกคืน พยายามฝืนความรู้สึกแต่ก็ฝืนไม่ได้ 😢

การกระทำของเค้ามันบ่งบอกว่าเค้าไม่รักคุณกับลูกเลย ทำไมต้องทนอยู่กับคนแบบนี้คะแม่ ไม่สงสารลูกหรอ ทะเลาะกันแค่ไหน ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ถีบท้อง อันตรายทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

ออกมาเถอะ ต่อให้รักและมีความสุขที่ได้อยู่กับเค้า แต่ ความสุขเป็น100 ทุกข์เป็นล้านเลยนะคะ อย่าเอามาแลกกับชีวิตลูกเลยค่ะ เราออกมารักษาใจตัวเอง และดูแลลูกด้วยตัวเองดีกว่า

เห้อ เราว่าแม่ไปอยู่กับพ่อแม่ดีกว่านะถ้าขืนอยู่แม่กลับลูกอันตรายน่ะค่ะ ภายภาคหน้าเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรอีกอาจจะแรงกว่านี้ก็ได้ #ไงแม่ก็สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจน่ะค่ะ