เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุนแม่

สู้ๆๆนะคะ

สู้ๆ น่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

5y ago

จะสู้เพื่อลูกค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆๆนะแม่

สู้ๆน้ะค่ะ

สู้ๆน้าแม่

สู้ๆๆนะค่ะ