เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

สู้ๆคะ

เดินออกมา

สู้ๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ค่ะจะสู้เพื่อลูกขอบคุณมากนะค่ะ

สู้ๆจ้า