อยากได้ลูกชาย

ท้องได้5เดือน อยากได้ลูกชายมาก เพราะคนแรกเป็นลูกสาวแล้ว แต่เวลาเจอคนอื่นชอบมาทักเรื่องท้องเราว่า ทัองแบบนี้ได้ลูกสาวอีก แอบนอยเลยค่ะ เพศไหนก็รักค่ะ แต่ยังหวังลูกชาย🥹🥹

10 ตอบกลับ

2คนแรกเป็นลูกสาว ท้องนี้อยากได้ลูกชาย แต่คนแก่ชอบทักว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ (อัลตร้าซาวด์มาหมอบอกว่าลูกชาย 80%)รอลุ้นอีกทีค่ะ เพิ่งได้15w5d

1y ago

แบบนี้ ผช มั้ยคะแม่

ผิดกับบ้านนี้เลยค่ะ 2ท้องแรกผู้ชาย ท้องนี้ท้องที่3 อยากได้ลูกสาวมากๆ แต่รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ แอบนอยมากๆกลัวไม่สมหวัง😅

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คนแรกผู้หญิง ท้องนี้อยากได้ผู้ชายใครเจอก็บอกว่าได้ผู้หญิง แอบนอยเหมือนกัน รอลุ้นอยู่ค่ะ😊

อย่าพึ่งนอยค่ะแม่ บ้านนี้ใครๆก็ทักว่าได้ลูกชาย แต่ออกมากลายเป็นลูกสาว รอผลซาวดีกว่าค่ะแม่

เราคนเเรกเป็นผู้ชาย คนนี้อยากได้ผู้หญิง ลุ้นมากคะ ตอนนี้ 😀😀😀

ต้องซาวด์ดูค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ

5เดือนแล้วยังซาวไม่เจอเพศ อีกหรอคะแม่

เหมือนกันคะ อยากได้ชายมาก

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่

ไปซาวด์ดูเลยค่ะ😊