อยากได้ลูกชาย

ท้องได้5เดือน อยากได้ลูกชายมาก เพราะคนแรกเป็นลูกสาวแล้ว แต่เวลาเจอคนอื่นชอบมาทักเรื่องท้องเราว่า ทัองแบบนี้ได้ลูกสาวอีก แอบนอยเลยค่ะ เพศไหนก็รักค่ะ แต่ยังหวังลูกชาย🥹🥹

10 ตอบกลับ

2คนแรกเป็นลูกสาว ท้องนี้อยากได้ลูกชาย แต่คนแก่ชอบทักว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ (อัลตร้าซาวด์มาหมอบอกว่าลูกชาย 80%)รอลุ้นอีกทีค่ะ เพิ่งได้15w5d

1y ago

แบบนี้ ผช มั้ยคะแม่