อยากได้ลูกชาย

ท้องได้5เดือน อยากได้ลูกชายมาก เพราะคนแรกเป็นลูกสาวแล้ว แต่เวลาเจอคนอื่นชอบมาทักเรื่องท้องเราว่า ทัองแบบนี้ได้ลูกสาวอีก แอบนอยเลยค่ะ เพศไหนก็รักค่ะ แต่ยังหวังลูกชาย🥹🥹

10 ตอบกลับ

อย่าพึ่งนอยค่ะแม่ บ้านนี้ใครๆก็ทักว่าได้ลูกชาย แต่ออกมากลายเป็นลูกสาว รอผลซาวดีกว่าค่ะแม่