แท้งคลุกคลาม

ท้องได้5สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกแท้งคลุกคลาม หมอให้นอนพักห้ามเดินหรือเดินบ่อย กลัวน้องไม่อยุ่มากนอนอย่างเดียวแทบไม่ได้รุก หรือเดินไปไหนเลย เดินเข้าห้องน้ำแค่นั้น ครบกำหนดหมอนัดอันตาซาว ครบ6สัปดาห์ คือหมอบอกว่าน้องไม่อยุ่แล้วอาจเป็นเพราะเลือดออกทุกวัน หมอให้ขูดมดลูกพรุ้งนี้แล้วค่ะ อยากทราบว่า เจ็บมากไหมค่ะอาการเป็นแบบไหน แชร์ความรู้สึกแม่ๆที่เคยขูดมดลูกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ.มพักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ

.