ท้องได้5 สัปดาร มีเลือดสีคล้ำออก หาหมอแล้ว เป็นภาวะแท้งคุกคาม ตกใจมากๆ โดนฉีดยา ให้ยามีทานต่อ พุธหน้าไปซาวใหม่ หมอบอกว่าต้องเห็นหังใจน้องแล้ว ลุ้นๆมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย แต่ตอนนี้ท้องใส้ปั่นป่วนมาก กินอารายไม่ค่อยได้เลย ทรมานจุง~ แต่จะอดทนนะเพื่อลูก ??✌?

4 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะพยายามนอนนิ่งๆเคลื่อนไหวน้อยที่สุด เราลางานนอนพัก2สัปดาห์ กินยาตามหมอบอกเคร่งคนัดทรมานสุด กินก็ไม่ได้แพ้ท้องรุนแรงอีก แต่ผ่านมาได้ตอนนี้29สัปดาห์แล้วเจ้าตัวเล็กแข็งแรงตัวโตมากดิ้นเก่ง ใกล้จะได้เจอลูกแล้วเอาใจช่วยนะคะ

6y ago

คุณแม่คะ คือลูกเกาะต่ำใช่มั้ยคะ พอดีวันนี้พึ่งไปหาหมอมาคะ😰

สู้ๆนะค่ะ เคยเลือดออกตั้งแต่6-12สัปดาห์ ตอนนั้นเครียดมากเลย แต่ก็ผ่านมาได้ตอนนี้38สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

6y ago

คอยมีกำลังใจขึ้นคะ

อย่าเครียดนะค่ะ สู้ๆ

7y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามนึกถึงตัวเองตอนอุ้มท้องโตๆตลอดเลย จะอดทนๆค่า