แม่ๆ

แม่ๆค้ะท้อง17สัปดาร5วันน้องไม่ค่อยตอดเลยแม่บ้านไหนเป็นบางค่ะแม่บ้านนี้น่าท้องหน่าเกี่ยวไหมค้ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะน้องยังเล็กมาก เดี๋ยวโตจะยิ่งกว่าตอดคะ ถีบเตะดันมาครบแน่นอนคะ อีกอย่างแทบไม่ได้นอน🤣

ท้องแรก20วีคก็มีค่ะ