แม่ลูกสอง

มีใครที่ยังท้องอ่อนๆแล้วไปอันตราซาว์เจอบ้างไหม?ค่ะประมาน5สัปดาร แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าแม่บ้านนี้แอบกังวลกลัวไปฝากครรห์พรุ้งนี้แล้วไม่เจอตัวเด็ก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าาา พอตรวจปุ้ป มันจางๆดีใจเลยรีบไปฝาก พอไปเจอหมอ หมอไม่เจอตัวน้อง อิแม่น้ำตาแตกเลยจ้าา เครียดมาก ดีที่พ่อบ้านนี้ให้กำลังใจดี เลยมีหวังก็ไปตามที่หมอนัด ตอนนี้จะเข้า 6 เดือนละจ้าาา สู้ๆนะคะ ท้องอ่อนมากก็ไม่เจอน้องจ้าาา เจอแต่ถุงลม 😅

5W ส่วนใหญ่จะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตัวกับหัวใจ จะเห็นตอน7-8Wจ้า

บ้านนี้เจอตอน8วีค ที่ไม่เจอน้องยังตัวเล็กมากๆรอซาวน์อีกทีนะคะ

ซาวด์ภายใน 6 สัปดาห์ค่ะ ก็เจอน้องแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดละค่ะ

5w กว่าๆ เจอน้องแล้วค่ะแม่ ซาวด์ช่องคลอดนะคะ

5สัปดา1วันจ้า ซาวทางช่องคลอด เห็นแค่นี้

บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะแม่ รออีกนิดนะคะ

เจอน่ะค่ะนี้ก้อ5สัปดาห์ไปฝากค่ะ

ฝากตอน5wค่ะเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8สัปดาห์ค่ะ