สอมถามเเม่ๆคะถ้าสมมุติเราล้มตอนนั่งยองๆ ก้นกระเเทกพื้นเเต่ไม่เเรงจะส่งผลอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

ท้องได้4เดือนจะ5เดือนเเล้วคะ ถ้าเรารอไปซาว์นวันที่หมอนัดได้ไหมคะ เเม่กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเกิดอุบัติเหตุควรไปหาหมอตรวจคะ

2mo ago

ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ🙏🏻