ท้องได้4เดือนมีอะไรกับแฟนอาทิตร์หนึ่งก็2บ้าง1บ้างแล้วแต่บ้างวันแบบนี้จะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ท้องได้4เดือน

3 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่ามีได้ค่ะ เราก็มีเรื่อยๆ หมอบอกแค่ว่าถ้ามีเลือดออกต้องหยุด

ไม่มีค่ะ มีได้ค่ะ อย่ารุนแรงค่ะ

มีได้นะคะ แต่อย่าทำรุนแรงไป