ตั้งครรภ์

ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะเเต่ตัวเราเป็นคนอ้วน.ดูไม่ออกเลยว่าท้องหรืออ้วนเพราะท้องไม่ออกเลย.ท้องเเรงเลยกังวนไปหมด.คุณเเม่ท้องออกข้วงกี่เดือนกันบ้างค่ะ.เป็นคนอ้วนพอท้องเเล้วกังวนว่าลูกในท้องโตช้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อวเริ่มออกตอน 4 เดือนค่ะ มาเริ่มใหญ่จริงจังตอน 7 เดือน