ท้องได้3w.

ตั้งครรภ์3สัปดาห์แล้วดีใจจัง

ท้องได้3w.
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอก็ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่เพื่อนๆหลายคนบอกต้องรอ 5-6w ถึงจะเจอ

2y ago

กังวันเหมือนดันเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ถ้ายังไม่รีบไปฝากครรภ์ ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมาทานบำรุงได้เลยนะคะ

2y ago

บางที่ก็รับเลย บางที่ก็รับ 8w ขึ้นไปค่ะ

ดีจังค่ะแม่ ของเค้าตรวจกับที่ตรวจขึ้น 1 ขีดตลอดไปตรวจเลือดอัลตร้าซาวถึงเจอค่า😂

2y ago

ตอนที่ตรวจขึ้น 1 ขีด ไปอัลตร้าซาวเจอ อายุครรภ์เท่าไรคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน4Wตอนนี้6Wแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ยินดีด้วยค่ะ แต่อายุครรภ์ ไม่น่าใช่ 3 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องทำไงหน่อ เรารอมา3ปี ไม่มีแบบนี้เลย😭

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ 💕

2y ago

ขอบคุณค่ะ..รอบนี้จะไม่ให้เกิดเหมือนครั้งที่แล้วเลยค่ะ..ครั้งที่แล้วน้อง39สัปดาห์คลอดมาน้องเสีย

กี่สัปดาห์ค่ะถึงได้ยินเสียงหัวใจ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่รู้เร็วมากจ้า

2y ago

ใจเยนๆนะคะแม่

ดีใจด้วยนะคะ อย่าลืมทานโฟลิคน้า