ท้องได้3เดือนกว่าคือปวดท้อง

ท้องได้3เดือนกว่าค่ะคือคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกับเราหรือเปล่าค่ะคือมันปวดท้อง แบบรั้วแบบบีบลำไส้จะเป็นอยู่ประมาณ3-4นาทีแล้วก็จะหายเป็นอยู่แบบนี้มาตั้งแต่ท้อง2เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่รุ่เป็นเพราะอะไร