เจ็บจิมิ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีอาการเจ็บจิมิ แล้วก็เจ็บท้องน้อยจี๊ด ท้องได้3-4เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ น้องมีการขยายตัว ตัวใหญ่ขึ้น เลยทำให้เราเจ็บค่ะ อันนี้หมอบอกเราตอน 2 เดือน พอเข้าเดือน 3-4 ก็เจ็บเหมือนหมอบอกจริงๆ ค่ะ เลยไม่กังวลอะไร

เป็นแล้วหายกี่เดือนค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ