ปวดหัวทุกครั้งเมื่อมีเรื่องทำให้เครียด

ท้องได้3เดือน โดนพ่อของลูกทิ้งหนีหายไปไม่ยอมติดต่อกลับมาทำให้เครียดจนปวดหัวค่ะ และยิ่งโดนทางญาติพี่น้องเรากดดันว่าไม่ให้เราพาลูกคนโตไปเยี่ยมปู่ย่า ทวด ถ้าพาไปก็เก็บข้าวของกลับไปอยุ่ด้วยเลย เราไม่มีบ้านมาอาศัยน้าสาวอยุ่ ทำให้เครียดหนักมากเลยค่ะตอนนี้ ไม้รุ้จะทำยังงัย ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทุกปัญหาจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่