มูกเลือด

39+1 วีค มีเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ ??

มูกเลือด
80 ตอบกลับ

ขอถามประสบการ์หน่อยค่ะแม่ ตอนมีมูกเลือดแบบนี้รู้สึกเจ็บอะไรไหมคะ หรือเฉยๆเหมือตกขาวหรอคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะกลัวไปหมด

5y ago

ตอนนี้แม่ไปรพ.ยังคะ คลอดน้องยังเอ๋ยย

อยู่ รพ. แล้วค่ะ หมอบอกถ้าไม่คลอดคืนนี้ ก็คลอดพรุ่งนี้ค่ะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นและกำลังใจนะคะ 🙏😂✌🏻💕

5y ago

ติ่นเต้นแทนแม่จัง มาอัพเดตด้วยนะคะ อยากเหนหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เจแปน

คุณแม่เตรียมของเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

ไปจ้าแม่ เตรียมของ ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยจ้า คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วววว

ไปหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้วค่ะยินดีล่วงหน้าเลยคะคุณแม่

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วหาหมอแล้วเตรียมของได้เลยค่ะ

ยินดีล่วงหน้านะคะแม่คลอดแล้วมาอัพเดตกันด้วยนะคะ

ไปโรงบาลเลยจ้า ถ้ามีมูกเลือดปนจะคลอดแล้วจ้าา

ไปค่ะแม่ มีมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว