ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไม่รู้จริงๆ??

ท้องได้38w4d รู้สึกว่ากกน.เปียกไม่ใช่ตกขาว ไม่มีมูก แต่รู้สึกว่ามันเปียกๆ ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ ขอโทษนะค่ะไม่รู้จริงๆ ท้องแรกค่ะ???

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวคะ ส่วนตัวไม่เคยเป็น แต่เคยอ่านมาว่าเหมือนฉี่เล็ดค่ะ ต้องไป รพ. นะคะ

น้ำเดินหรือเปล่าค่ะแม่ อายุครรภ์เท่าๆกันเลยไปหาหมอนะคะ