ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไม่สบายปวดหัวเป็นไข้ กินยาพาราได้มั้ยคะ จะมีผลต่อลูกน้อยในท้องมั้ยคะ

ช่วยตอบหน่อยนะคะ ไม่รู้จริงๆ พึ่งท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ตอนเราท้องเปนฝีไม่มีหัวปวดมากต้องกินพาราถึง7-8เม็ดต่อวันแต่ลูกก็แข็งแรงดีค่ะ

กินพาราได้ค่ะปลอดภัยต่อคนท้อง