ตั้งครรภ์ไตรมาสที่สาม

สอบถามแม่ๆค่ะ ต้องมีอาการอะไรคะถึงจะรู้ว่าตัวเองจะคลอดแล้วไปหาหมอ #ท้องแรกค่ะ38w4d

2 ตอบกลับ

ปวดบริเวณท้องน้อยท้องแข็งทุกๆ5นาที มีมูกเลือดออกมา และก็น้ำเดินคะ ถ้าเป็นแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอด่วนคะ

หน้าท้องลดต่ำ ปวดบริเวณมดลูกคล้ายประจำเดือน มีมูกออกมา