ใ่ช่อาการใกล้คลอดไหม

ท้องได้37วีค2วันค่ะเจ็บๆปวดๆตรงเชิงกราง(โหนก) เดินแล้วเหมือนจิมิจะหลุด บางเวลาลามไปปวดตรงทวานหนักด้วยท้องเเข็งเป็นปั้นๆบ่อยมากเดินลำบาก เป็นมา2วันแล้วค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนหรือใกล้คลอดจริงๆคะ อันตรายไหม แล้วเจ็บแบบนี้กี่วันจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บท้องเตือนตั้งแต่37วีคแต่คลอดจริง 39+3 ค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ