ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ แล้วจะเจ็บแผลนานมั้ย

ท้องได้37w. ไปพบคุณหมอ คุณหมอถามว่าอยากคลอดเองหรือผ่าคลอด เราอยากคลอดเอง แต่คุณหมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่ ถ้าคลอดเองเด็กอาจไหล่ติด แล้วต้องทำกายภาพ เราคิดหนักมากเลยค่ะ สงสัยความตั้งใจที่จะคลอดเอง คงเลือนลาง เราเป็นคนชอบทำนั่นทำนี่ กลัวอนาคตเจ็บแผลผ่า ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะค่ะแม่✌️✌️สู้ๆนะคะ