ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ

คือว่าท้องได้36วีคแล้วคุณหมอัลตร้าซาวด์แล้วบอกว่าลูกไมากลับหัวค่ะอาจจะต้องผ่า

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะชิวมากกกกก บล็อกหลังเสร็จไม่เกิน 10 นาทีน้องก็ร้องจ้าแล้วค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ✌️✌️✌️