อยากเจอแล้ว

ท้องได้37+แล้วอยากเจอลูกแล้วเหมือนรอนานจังอีกแค่ไม่กี่สัปดาห์ ดูมันนานจังอยากเจ็บท้องคลอดจัง นั้งนอนนับวันรอเลยอะ เห้ย

1 ตอบกลับ

5555 เหมือนกันแม่ เหมือนเวลาช้าลงๆ อิแม่อยากเจอใจจะขาด

5y ago

อยากให้ออกวันนี้พรุ้งนี้เลยค่ะ