อยากเจอหน้าแล้ว

37+5แล้ว เมื่อไรจะออกมาลูก อยากเจอแล้ว ??

11 ตอบกลับ

วันนี้ 37+2 เมื่อวานแอบมีมูกปนเลือดนิดนึง วันนี้เลยมาหาหมอ สรุปเปิดแล้ว 2 cm นอนรอคลอดค่ะ โดนพยาบาลกับหมอล้วงไปสองที ตอนนี้เริ่มปวดละ คงรออีกแปป ตื่นเต้นๆค่ะ

5y ago

คลอดแล้วนะคะ ปากมดลูกเปืด 2 cm ตอน 10.30 วันที่ 5 เริ่มปวดถี่ๆท้องแข็ง ตอน 15.30 น. หนักขึ้นๆ ถี่ๆขึ้นๆ จน 7โมงเช้าวันที่ 6 ปากมดลูกเปิด 4 cm ปวดหนักมากกก ทรมานมากกกกก จน 9 โมง เปิดเป็น 8 cm เข้าห้องคลอด เบ่งไป 4 ที อิหนูออกมาเลยค่ะ 09.21 น. น้ำหนักหนู 3.020 โลค่ะ 37+3

37+5เหมือนกันค่ะ รอหมอนัดผ่าวันไหน ลูกก๊อยากจะออกแล้วเขาคงอึดอัด555ช่วงนี้แม่ก๊ทรมานมากๆจะลุกจะเดินจะนั่งจะนอนเจ็บไปหมดแล้วค่ะ แม่ก๊อยากเจอจะแย่แล้วว

5y ago

น้องไม่กลับหัวค่ะ ดื้อ😂😂

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ 37 วีค 2 วัน อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว อยากรู้จะได้ ตาใคร ปากใคร คิ้วเหมือนใคร พ่อหรือแม่ ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ🎁💝

5y ago

ใช่จ้าแม่ยิ่งใกล้กำหนดคลอดยิ่งตื่นเต้น มีอาการแปลกมาให้ลุ้นยุทุกวัน 😍😍😗

ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะ 37+1 ท้องลงมากแล้ว มีเจ็บเตือนห่างๆ กับท้องปั้น อยู่ไม่ไกล รพ.มาก หมอก็ให้มาดูอาการวันต่อวันที่บ้านเอง

5y ago

ใกล้แล้วจ้าาา นับถอยหลังทุกวันเรยยย 🤗💗

บ้านนี้37+4wเข้ดทั้งร่างเลยค้ะ ปวดหน่วงๆ ฉี่บ่อย เสียวๆตรงจิมิบ้างครั้ง. อยากเจอหน้าตัวเล้กแล้วเหมือนกัน

5y ago

ใกล้แล้วแม่ นับวันรอกันไปจ้า 💗💗

37+5 เหมือนกันค่ะ ไม่มีสัญญาณเตือนใกล้คลอดเลย อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ววววว

5y ago

ใกล้แล้วแม่นับวันรอไปด้วยกันเรยจ้า 💗💗😍บ้านนี้ปวดหน่วงมากไม่อยากเดินเรยจ้า

เหมือนกันเลยคะ 37+5วิค แล้ว อยากเห็นหน้ามากๆ ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นยุเลย 😍😍

5y ago

ของเค้าหมอนัดวันพุธนี้ อยากคลอดไวๆๆ 😁

อารมเดียวกันค่ะ​37w4d​อยากรุ้ว่าเพศอะไร.​เพราะเค้าหนีบตอนซาวเลยไม่เห็น😊😊

5y ago

ลุ้นหนักเรยจ้าแม่ถ้าแบบนั้น 🤗ขอให้ได้เพศตามที่แม่อยากได้นะคะ 😍💗

ใช่จ้ะ ตื่นเต้นมาก ขนาดเราท้อง3ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

5y ago

วันที่19 คะ

ตื่นเต้นจริง ๆ ค่ะ

5y ago

ใช่จ้าแม่ยิ่งใกล้กำหนดคลอดยิ่งตื่นเต้น มีอาการแปลกมาให้ลุ้นยุทุกวัน 😍😍😗