อยากเจอแล้วว?❣

37+4w ยังเงียบยุเลยแม่ก้รอลุ้นทุกวัน #อยากเจอแล้ว??

อยากเจอแล้วว?❣
23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ก้อครบ37สัปดาห์.หมอนัดวันที่5 แต่จะไปพรุ่วนี้เลยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย รอลุ้นทุกวันค่ะ

ไม่ต้องรีบค่ะแม่รอไห้สัก38วิกจึ้นออกมาปอดไม่แข็งแรง

37+3 ท้องลงต่ำมากแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😊

37+3วีค เจ็บเตือนก็มา ปวดร้าวไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺❤

ขอให้แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

ดีจังท้องใหญ่กำลังดีเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้ 37+5 เงียบเแมือนกันจร้า🤣

32w. อยากแตกแล้วคะ อดทนรออีกนิด

ดีแล้วค่ะ คลอดหลัง38week ดีกว่า