กำลังตั้งครรภ์

ท้องได้36+2w มี เพศสัมพันธ์หลังจากเสร็จท้องแข็งตึงจะเป็นอันตรายอะไรไหม ลูกน้อยจะปลอดภัยไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งตึงไม่หายเลยไปหาหมอนะคะ เพรสะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงนี้คือการกระคลอดเลยค่ะแม่ ระวังนะคะ อายุครรภ์ไม่ถึง37ถือว่าคลอดก่อนกำหนด