กำลังตั้งครรภ์

ท้องได้12weekท้องขนาดนี้ไหญ่หรือเล็กคระ

กำลังตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

ปกติค่ะแค่12วีคเองท้องยังไม่ออกหรอกค่ะของเรา 3เดือนยังแบนราบอยู่เลย แต่ลูกโตกว่าเกณฑ์แล้ว

5y ago

น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่ตอนนี้

ใหญ่จ้า ถ้าเทียบกับบ้านนี้ 14 วีคยังแบนอยู่เลย

บ้านนี้ตอนท้อง12วีคแบนราบเลยค่ะแม่ 😆

ปกติจ้า​ บางคนเล็กกว่านี้ด้วยซ้ำ😂😂

ปกติไม่เล็กไม่ใหญ่ไปค่ะ

12weeks ของเราค่ะ

ปกติจ้าเเม่

ปกติจร้า

ปกติค่ะ