มีแม่ๆคนไหนขาแตกแบบนี้ไหมคะ ใช้อะไรทาเอ่ย

ท้องได้35สัปดาห์พึ่งเห็นว่ามีขาแตกแบบนี้ค่ะ ปกติเป็นแต่เซลลูไล มีครีมอะไรแนะนำไหมคะ ตอนนี้กลัวท้องจะแตกด้วย

มีแม่ๆคนไหนขาแตกแบบนี้ไหมคะ ใช้อะไรทาเอ่ย
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแต่เราเป็นก้น เพิ่งจะสังเกตเห็นว่าแตก สักพักท้องเริ่มแตก โบกครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่ช่วยเลย ขึ้นอยู่กับผิวหนังของแม่ด้วยแหละค่ะ บางคนแตก. บางคนไม่แตก แต่ทางบ้านเรายายกับแม่ก็แตกเลยคิดว่าไม่รอด..

ไม่หายจะจางลง ทุกอย่างโบกเข้าไป