เป็นฝ้าตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นฝ้าตอนตั้งครรภ์ไหมคะ มีครีมอะไรแนะนำไหมคะ ตอนคลอดฝ่าจางลงรึป่าว😔😔คะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝ้าตอนตั้งครรภ์ เกิดได้จากฮอร์โมน ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ แต่ถ้าฝ้าจากแสงแดด หรือแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพราะผิวคนท้องจะไวกว่าคนปกติ ก็ใช้ครีมกันแดดประเภท Physical Sunscreen ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️☺️