ฝันเห็นงูช่วยแปลความหมายให้ทีค่ะ

ท้องได้35สัปดาห์ ฝันว่าวิ่งหนีงู หนีเป็น10กว่าคน คนที่ไปเปิดตรงที่งูอยู่ในดินคือเรา หนีไม่คิดชีวิต ตื่นขึ้นมาตี1เหนื่อยมากเลยค่ะทั้งหอบทั้งเหนื่อย แปลความฝันให้หน่อยค่ะ ตอนเห็นหัว ไม่แน่ใจว่างูเห่าหรือจงอาง เพราะมันเหลืองหม่นๆ แต่งูมันไล่ไปอีกทางตรงข้ามเรา แต่เราก็วิ่ง

1 ตอบกลับ

แค่ความฝันค่ะ อย่าคิดมากนะคะ