เป็นไข้หวัด​ ท้องได้35สัปดาห์​แล้ว

ท้องได้35สัปดาห์​แล้วแต่เป็นไข้หวัดกินยาพาราฟ้าขาวได้มั้ยหรือกินยาอะไรได้​บ้าง​แนะนำ​หน่อยค่ะ​

4 ตอบกลับ

แนะนำยาแก้แพ้นะคะ ซื้อที่ร้านขายยาได้ค่ะ เขาจะแนะนำให้สำหรับคนท้อง แต่ถ้าแม่มีอาการปวดหัวกินยาพาราได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะและติดต่อกันเกิน 7 วัน

ตัวเองถ้าเป็นหลายวัน ไปหาหมอได้นะคะ หมอก้อ จะให้ยา พาราฯ แก้แพ้ แต่ถ้าหมอจัดยาให้ แม่จะอุ่นใจกว่า

พาราเท่านั้นค่ะ ห้ามมีอย่างอื่นผสม บ้านนี้ก็ไข้อยู่ โทรถามหมอเหมือนกัน

กินพาราเซตามอลได้ค่ะ